Bản cập nhật quan trọng 2022 cả phần cứng và phần mềm của ”BỘ THU TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY”

1  2  3  4  5
NAN/5 - 0 Bình chọn - 817 Lượt xem
  • 15/03/2022
  • 817

Đây là bản cập nhật các thiết kế tối ưu đã được tổng hợp trong nhiều năm, theo dõi những hư hỏng ảnh hưởng bởi nguồn điện cũng như chất lượng linh kiện sử dụng. Các thay đổi này là để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định nhất trong các điều kiện khó khăn. Tại những vùng miền núi. Nơi chất lượng điện chưa được đảm bảo. Gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng thu sóng và truyền thanh đến người dân.


Covid-19 đã cho thấy HỆ THỐNG TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY FM quan trọng đến mức nào! trong việc thông tin đến người dân. Một hệ thống tốt ổn định sẽ là rất hiệu quả. Nó đã góp phần vào thành công chung của Việt nam trong công cuộc đầy lùi Covid-19. Làm cho Việt nam chúng ta "AN TOÀN - VÀ TỰ HÀO HƠN". Chính vì vậy chúng tôi nhận thấy cần phải thay đổi để phục vụ người dân tốt hơn, hiệu quả hơn. Việc thay đổi này ảnh hưởng lớn đến giá thành sản xuất thiết bị, khi các linh kiện quan trọng cần phải thay đổi. Nhưng Covid-19 đã thay đổi cách nhìn nhận và quyết tâm của đội ngũ chúng tôi. Việc kinh doanh đã không còn là "KIẾM TIỀN" mà chúng tôi nhận thấy đây phải là một "SỨ MỆNH".

Điều quan trọng trong những cố gắng trên là thay đổi nhưng cam kết "KHÔNG TĂNG GIÁ THÀNH" để đảm bảo thiết bị và hệ thống sẽ đến gần hơn nữa, phổ biến hơn nữa. Mang lại lợi ích cho toàn xã hội.


Những thay đổi dễ nhận thấy:

1/ THAY ĐỔI THIẾT KẾ PCB và đơn vị GIA CÔNG PCB chất lượng hơn. Các thiết kế mới làm linh kiện bám chắc hơn, lớp đồng dày hơn, bố trí tối ưu hơn...
2/ Toàn bộ Tụ điện được sử dụng của hãng DAEWOO trực tiếp từ Nhà máy. Hiện tụ DAEWOO có giá cao hơn 3-4 lần tụ điện Trung Quốc
3/ Biến áp nguồn được tính toán lại cho những vùng núi, vùng sâu vùng xa, vùng hải đảo có chất lượng điện không ổn định, và áp nguồn xuống thấp mà vẫn đảm bảo THU SÓNG và TRUYỀN THANH, nó hạn chế những hư hỏng trước kia.
4/ Lập trình lại FIRMWARE thông minh hơn, bảo vệ hệ thống tốt hơn, đáp ứng thiết kế mới.
5/ Cập nhật những công nghệ mới về CHIP, THUẬT TOÁN, và linh kiện để đáp ứng về mặt công nghệ cũng như làm cho thiết bị ổn định. Việc thu sóng và chất lượng âm thanh nâng cao.
6/ Phát triển những thiết kế mới, cho các ứng dụng mới, thực tiễn hơn. Thiết kế công nghệ phù hợp với từng vùng, từng ứng dụng chuyên biệt của các địa phương.

-> Đây là những thành quả trong nhiều năm R&D của chúng tôi. Covid-19 đã thúc đẩy chúng tôi làm nhanh hơn, công bố và đưa vào ứng dụng phục vụ cho nhân dân tốt hơn. Covid-19 cũng là khoảng lặng để chúng tôi có thời gian và quyết tâm để thay đổi. Bởi vì có những lúc chúng tôi nghi ngờ vào những điều mình đang làm. Khi có những thông tin muốn bỏ "LOA PHƯỜNG".
Bài viết khác
Hotline 0988091096 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki